Skip to content

Tùy chọn bộ lọc
Bản văn :
Tiêu chí tìm kiếm :
Lãnh thổ/Quốc gia :
Nhóm sản phẩm/Sản phẩm :
Loại tin tức :
Mục ưa thích của tôi:
 

Nhà sản xuất Trung Quốc tăng giá PET theo chi phí

Được viết bởi Nhóm Biên Tập ChemOrbis - content@chemorbis.com
  • 07/12/2018 (04:51)
Một số nhà sản xuất Trung Quốc cố gắng tăng giá chào PET xuất khẩu vào tuần này nhờ được hỗ trợ bởi chi phí thượng nguồn đi lên sau đợt giảm giá kéo dài từ giữa tháng Chín.

Một công ty sản xuất Trung Quốc đã nâng giá chào PET thêm USD20/tấn so với tuần trước lên USD1050-1070/tấn trên cơ sở FOB Trung Quốc, trả ngay.

Nguồn tin từ công ty chia sẻ:”Giá thượng nguồn đi lên và thỏa thuận dừng chiến tranh thương mại tạm thời vơi Mỹ đã thúc đẩy tâm lí thị trường PET. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hoài nghi về tính bền vững của việc giá dầu thô mới đây hồi phục thận trọng và nhu cầu yếu.”

Đại lí của nhà sản xuất Trung Quốc cũng cho biết nhà cung cấp áp dụng mức tăng USD40/tấn đối với giá chào PET xuất khẩu so với tuần trước lên USD1100/tấn FOB, trả ngay.

Một công ty cho biết:”Cuối cùng thì chúng ta cũng thấy giá tăng trong tuần này sau một thời gian dài đi xuống trong bối cảnh nhu cầu yếu.”

Tại Châu Á, giá MEG giao ngay tăng USD30/tấn so với cuối tháng Mười Một lên hiện nay ở mức USD710/tấn CFR Trung Quốc, trong khi đó, giá PTA giao ngay tăng USD10/tấn vào cùng kì lên USD850/tấn trên cùng điều kiện.
Dùng thử miễn phí